Giật mình với chi phí lắp đặt hệ thống báo cháy

Ngăn ngừa nguy cơ cháy nổ gây thiệt hại về vật chất, con người và những vấn đề pháp lý liên quan. Hệ thống báo cháy là tấm khiên ngăn ngừa rủi ro tốt nhất cho ngôi nhà của bạn. Chi phí lắp đặt hệ thống báo cháy chỉ bằng 1/10 chi phí lắp đặt nội thất cho ngôi nhà nhưng lại có tác dụng vô cùng lớn vì vậy đừng lăn tăn về số tiền bạn phải bỏ ra mà hãy nghĩ tới những lợi ích to lớn mà nó mang lại cho bạn.

Hệ thống báo cháy tự động

Nhà đã xây xong có lắp đặt được hệ thống báo cháy?

Hiện nay hệ thống báo cháy đã xuất hiện các hang báo cháy sử dụng băng tần để kết nối tín hiệu báo cháy thay vì sử dụng dây tín hiệu như truyền thống. Ưu điểm của hệ thống này là lắp đặt nhanh gọn, không cần phải đi đường dây tín hiệu, đường ống bảo vệ dây hay cắt đục tường gây hư hại cho ngôi nhà. Ngoài ra thiết bị còn kết nối với tin nhắn điện thoại để cảnh báo cháy cho bạn. Nhược điểm của hệ thống không dây là thiết bị chỉ cho phép kết nối trong không gian, khoảng cách nhất định.

Kết hợp cùng hệ thống báo trộm, cảnh báo người ra vào.

Hệ thống báo cháy còn tác dụng khác như cảnh báo người ra vào khu vực cấm, cảnh báo trộm, người lạ đột nhập ngôi nhà trái phép.

Đây là tác dụng bổ sung của hệ thống báo cháy, báo trộm kết hợp. Thật tuyệt vời khi ngôi nhà của bạn được bảo vệ một cách trọn vẹn như  vậy.

Liên hệ ngay với chuyên gia

Chi phí lắp đặt hệ thống báo cháy chỉ bằng 1/10 chi phí trang trí nội thất của ngôi nhà của bạn.

Bạn có thể chi ra 200.000.000 đ hoặc lớn hơn rất nhiều con số này để trang trí nội thất cho ngồi nhà của bạn. Vậy tại sao khi chỉ cần bỏ ra 1/10 chi phí này để bảo vệ cho ngôi nhà của bạn nhưng bạn vẫn phải “để anh cân đối”, “để anh xem thế nào”. Con cái, tài sản của bạn được bảo vệ với chi phí bằng 1/10 chi phí bạn trang trí ngôi nhà cho “đẹp mắt” nhưng thiếu an toàn.  Nếu còn băn khoăn hay gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn nhé.

Những hãng báo cháy tốt nhất:

SttTên hãngXuất xứ
1Hệ thống báo cháy HochikiUSA/ JAPAN
2Hệ thống báo cháy Honeywell (Notifier)USA
3Hệ thống báo cháy SimmensN/A
4Hệ thống báo cháy CopperN/A
5Hệ thống báo cháy GSTChina
6Hệ thống báo cháy NittanJapan
7Hệ thống báo cháy NohmiJapan
8Hệ thống báo cháy ChungmeiTaiwan
9Hệ thống báo cháy HoringTaiwan
10Hệ thống báo cháy WoosungKorea
12Hệ thống báo cháy ApolloN/A
13Hệ thống báo cháy TycoN/A

 

Nguyên lý hoạt động của hệ thống báo cháy?

Hệ thống báo cháy tự động là hệ thống tự phát hiện ra đám cháy hoặc nguy cơ xảy ra đám cháy và thông báo địa điểm xảy ra đám cháy cho người lắp đặt hệ thống báo cháy tự động biết.

Một hệ thống báo cháy tự động tiêu biểu sẽ có 3 thành phần như sau:

– Trung tâm báo cháy

Được thiết kế dạng tủ, bao gồm các thiết bị chính: một mainboard điều khiển, các module, một biến thế, một battery.

–  Thiết bị đầu vào

+ Đầu báo: báo khói, báo nhiệt, báo gas, báo lửa…

+ Công tắc khẩn (nút nhấn khẩn).

–  Thiết bị đầu ra

+ Bảng hiển thị phụ (bàn phím).

+ Chuông báo động, còi báo động.

+ Đèn báo động, đèn exit.

+ Bộ quay số điện thoại tự động.

Đơn vị lắp đặt hệ thống báo cháy.

E&C Thái Bình Dương là đơn vị thi công lắp đặt hệ thống báo cháy tự động tại Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Ninh Bình, Hải Dương, Hải Phòng và các tỉnh thành phía bắc. Với slogan “An toàn của bạn là trách nhiệm của chúng tôi” rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Xem thêm:

Chi phí lắp đặt hệ thống báo cháy tại Hà Nội/ Chi phí lắp đặt hệ thống báo cháy tại Hưng Yên/ Chi phí lắp đặt hệ thống báo cháy tại Bắc Ninh/ Chi phí lắp đặt hệ thống báo cháy tại Bắc Giang/ Chi phí lắp đặt hệ thống báo cháy tại Vĩnh Phúc/ Chi phí lắp đặt hệ thống báo cháy tại Hải Dương/ Chi phí lắp đặt hệ thống báo cháy tại Hải Phòng/ Chi phí lắp đặt hệ thống báo cháy tại Quảng Ninh/ Chi phí lắp đặt hệ thống báo cháy tại Nam Định/ Chi phí lắp đặt hệ thống báo cháy tại Lào Cai/ 

Liên hệ với chuyên gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *